Banner tin tức

Dịch vụ cho thuê camera quan sát

Kính gởi quý khách hàng !

 

Công ty TNHH Trung Lợi là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công các giải pháp tích hợp hệ thống an ninh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với mong muốn mang nhiều lựa chọn tốt hơn để đáp ứng nhu cầu an toàn, an ninh của khách hàng, công ty Trung Lợi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ mới " Dịch vụ cho thuê camera quan sát".

 

1. Lợi ích khi sử dụng "Dịch vụ cho thuê camera quan sát"

 

Dịch vụ cho thuê camera quan sát có thể giúp khách hàng tiết kiệm được khoản đầu tư lớn ban đầu khi lắp đặt hệ thống mà vẫn đảm bảo an toàn, tránh bị thất thoát, mất trộm tài sản. Khách hàng cũng yên tâm hơn về chất lượng của hệ thống cho thuê, không phải lo lắng đến việc hư hỏng của thiết bị do chúng tôi miễn phí bảo trì hàng tháng để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và chất lượng. Ngoài ra, khách hàng cũng không gặp phải rủi ro khi thanh lý thiết bị.

 

2. Điều khoản quy định khi sử dụng "Dịch vụ cho thuê camera quan sát"

 

Đối với khách hàng trong khu vực Tp.HCM, chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ được miễn phí hoàn toàn. Đối với khách hàng ở các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ xác minh thêm thông tin và thỏa thuận chi phí vận chuyển phù hợp nhất cho khách hàng.

 

Khách hàng có trách nhiệm bảo quản và sử dụng thiết bị theo đúng nội dung hợp đồng và biên bản bàn giao thiết bị.

 

Khách hàng sẽ bồi thường thiệt hại, hư hỏng của thiết bị nếu lỗi do khách hàng gây ra và bồi thường nếu tự ý hủy bỏ hợp đồng trước thời hạn.

 

3. Cam kết về sản phẩm và dịch vụ

 

- Thiết bị:

 

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng nổi tiếng nhập khẩu từ nước ngoài, có chứng chỉ CO, CQ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

- Dịch vụ:

 

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, đáp ứng yêu cầu lắp đặt, tháo dỡ và bảo trì nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu.

 

4. Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại và email để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TRUNG LỢI

 

Địa chỉ: 1/21 - 1/23 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình.

 

Điện thoại: 08.5433.4768 - 0902.457.527 (Ms.Nhân)

 

Email: info@trungloi.vn - dieunhan@trungloi.com

 

 

 

Dịch vụ cho thuê camera quan sát

 

Tin tức Khác