Banner tin tức

Giới thiệu hệ thống báo cháy địa chỉ thông minh FLAMINGO

Ngày 11 tháng 3 năm 2014 – Hội thảo “Giới thiệu hệ thống báo cháy địa chỉ thông minh FLAMINGO” do công ty TNHH Trung Lợi tổ chức sẽ diễn ra tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. HCM.

Hội thảo đánh dấu bước tiến quan trọng của công ty Trung Lợi trong lĩnh vực An ninh an toàn khi chính thức trở thành nhà phân phối của hệ thống báo cháy hàng đầu Đài Loan Flamingo tại Việt Nam. Tại hội thảo, Giám đốc kinh doanh của công ty sẽ kết hợp với chuyên gia nước ngoài sẽ đem đến các kiến thức và thông tin hữu ích về hệ thống báo cháy địa chỉ thông minh mới và các tính năng ưu việt của Flamingo.

 

 

Hệ thống báo cháy Flamingo tích hợp tính năng ưu việt nhất của các hệ thống báo cháy hiện nay

Ngoài ra, tại hội thảo lần này, công ty cũng giới thiệu về giải pháp an ninh an toàn tích hợp toàn diện với hệ thống báo cháy tích hợp camera và bộ điều khiển kiểm soát cửa ra vào.

 

Hệ thống báo cháy Flamingo – tích hợp các tính băng ưu việt, chất lượng tốt, giá thành tốt kết hợp với hệ thống camera và bộ điều khiển kiểm soát cửa ra vào sẽ mang đến sự an toàn tối ưu cho người sử dụng trong thời gian hiện nay khi các vụ cháy đang có xu hướng xảy ra nhiều hơn.

Tin tức Khác