Banner tin tức

Secutech 2012

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như iPUX, Vivotek,Vantech,Questek… tập trung vào các giải pháp an ninh, an toàn, PCCC, cứu nạn cứu hộ. Các thiết bị giám sát được giới thiệu, nhất là những thiết bị sử dụng công nghệ IP, tích hợp nhiều tính năng cao cấp đáp ứng yêu cầu ngày càng cao đối với việc đảm bảo an toàn, an ninh.

Nổi bật tại triển lãm là thế hệ mới của các camera IP hỗ trợ độ nét cao HD với độ phân giải lên đến hàng Megapixel không còn là của hiếm. Xu hướng họp từ xa qua mạng IP trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ thể hiện hình ảnh trung thực của những chiếc camera IP độ nét cao. Giải pháp quản lý bãi đỗ xe tự động đang được triển khai ngày càng nhiều tại các thành phố như Hà Nội và TP.HCM có vai trò đóng góp quan trọng của những camera đời mới này. Nhiều camera được trưng bày còn cho thấy khả năng quay rõ nét đối tượng di chuyển trong vùng thiếu sáng, hoặc trong màn đêm mà không cần tới đèn.

Cho dù đang là quá trình chuyển đổi camera từ analog sang IP, nhưng với tầm kiểm soát xa hàng trăm mét, ưu điểm chống nhiễu tốt, hoạt động bền bỉ cả ngày và đêm, một số camera analog chuyên dụng vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh riêng của chúng.

Gian Hàng TRUNG LỢI tại triển lãm:

Tin tức Khác