Banner giải pháp

GIẢI PHÁP AN NINH VÀ AN TOÀN

 
HỆ THỐNG AN NINH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
 
An ninh tối đa
 Thông minh, có khả năng nhận diện người, nhận diện khuôn mặt mà không cần đến hệ thống server, Homa với các sản phẩm công nghệ cao nhằm tối ưu hóa khả năng bảo vệ an ninh cho gia đình bạn. Được coi là "linh hồn" của bất cứ ngôi nhà nào, một "vị vua" đầy quyền năng với khả năng cảm biến chuyển động và ghi hình 24/24, đồng thời, dự đoán tình huống và đưa ra những cảnh báo kịp thời sẽ giúp bạn yên tâm hơn với ngôi nhà của mình.
Hệ thống an ninh kết hợp trí thông minh nhân tạo, được vận hành cùng với hệ thống chiếu sáng và loa tự động có thể thực hiện các chức năng báo động, ghi hình và gởi thông báo đến điện thoại của gia chủ bất cứ lúc nào có sự cố khác thường. Và bạn chẳng cần phải lúc nào cũng nhìn vào điện thoại để kiểm tra xem có chuyện gì xảy ra hay không vì Homa sẽ giúp bạn trông chừng ngôi nhà thân yêu của mình. 

Cuộc sống an toàn
Sự kết hợp chặt chẽ của nhiều thiết bị thông minh nhằm mục đích tối ưu môi trường sống, phòng chống các nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn trong nhà như: quên rút dây bàn ủi, quên tắt bếp đang đun, khí ga bị rò rỉ,… mang đến cho bạn một cuộc sống thực sự an tâm, để ngôi nhà luôn là chốn an toàn và bình yên nhất.
Các cảm biến nhận diện người, cảm biến khói, cảm biết dò rỉ khí ga cùng van khóa thông minh, cảm biến ảnh nhiệt, ổ cắm thông minh giúp phát hiện chính xác các nguy cơ và thông báo đến gia chủ, đồng thời tự ngắt nguồn điện để giảm thiểu các thiệt hại có thể xảy ra.

Điều ước “biết trước thiết bị điện nào trong nhà sắp bị hư” sẽ trở thành hiện thực khi ngôi nhà bạn được nâng cấp lên thông minh chuẩn Homa. Bạn sẽ có thể lên lịch sửa chữa trước khi chúng thực sự ngưng hoạt động cũng như tránh được lãng phí điện năng.
 

Giải pháp Khác